Xóa nhăn vùng mắt bằng công nghệ cao

Những nếp nhăn hay vết chân chim xuất hiện xung quanh vùng mắt chính là lời tố cáo không lời về sức khỏe, tuổi tác và sắc đẹp. Đặc biệt với phụ nữ, nếp nhăn vùng mắt khiến họ cảm thấy rất mất tự tin và lo lắng.

Nguyên nhân gây nếp nhăn vùng mắt

  • Vùng da mắt là nơi yếu và mỏng nhất so với những vùng da khác trên khuôn mặt nên ít độ săn chắc và kém đàn hồi. Đặc biệt đây lại là nơi tập trung nhiều mạch máu và dây thần kinh nên rất dễ bị kích thích và tổn thương.
  • Sử dụng mỹ phẩm không đúng cách cũng gây sụp mí mắt và nhăn mắt.
  • Stress, thức khuya, ăn uống không điều độ khiến mắt bị “mệt mỏi” và dễ xuất hiện nếp nhăn. Đặc biệt đọc sách và làm việc quá nhiều với máy tính khiến mắt bị khô, giảm thị lựcvà xuất hiện quầng thâm, mờ mắt. Vùng da dưới sẽ xuất hiện các hạt li ti, đó chính là dấu hiệu cho biết da vùng mắt bắt đầu bị lão hóa.
  • Chế độ dinh dưỡng không hợp lý: Ăn quá nhiều chất hoặc quá ít chất, sử dụng nhiều chất kích thích cơ thể không được cung cấp đủ chất dinh dưỡng, độ ẩm để nuôi vùng da mắt.

 

xoa-nhan-vung-mat


Điều trị bằng công nghệ cao

Trước nỗi lo nếp nhăn xuất hiện, nhiều chị em bắt đầu tìm đến các phương pháp điều trị bằng thiên nhiên hoặc phẫu thuật. Tuy nhiên, biện pháp thiên thiên sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như hiệu quả không cao, còn phẫu thuật có thể gây ra những biến chứng ngoài ý muốn.

Nhằm mong muốn mang đến cho chị em vẻ đẹp tự nhiên và khỏe khoắn nhất, Medilas cung cấp những liệu pháp xóa nếp nhăn vùng mắt bằng công nghệ cao, an toàn tuyệt đối như: Công nghệ Unique hoặc công nghệ Xóa nếp nhăn tái tạo da bằng Peptide Protein.

Liệu pháp Unique và Peptide Protein hoàn toàn không cần phải phẫu thuật mà vẫn giúp phụ nữ, đàn ông trông trẻ hơn khi vùng nếp nhăn ở mắt được xóa mờ. Trong đó, Unique thường được biết đến như phương pháp căng da mặt không phẫu thuật, còn PepTide Protein thì thay thế Collagen bị mất, giúp vùng da mắt căng trẻ hơn.

Đặc biệt, đến Medilas, khách hàng không chỉ được chúng tôi điều trị bằng các phương pháp công nghệ cao không phẫu thuật, an toàn, hiệu quả mà còn được tư vấn về chế độ dinh dưỡng và cân bằng nội tiết, để giúp khách hàng có được sức khỏe tốt. Bởi, dáng vẻ bên ngoài chính là phản ánh sức khỏe bên trong.


Hãy liên lạc với Medilas qua hotline 0926.66.59.59 hoặc 0926.77.67.67 để được bác sĩ chuyên ngành tư vấn cụ thể


Bài cùng danh mục