Xóa nếp nhăn tái tạo da bằng Peptide Protein

PEPTIDE LÀ GÌ?

Nói một cách đơn giản nhất, Peptides là những chuỗi ngắn của protein. Peptides là các khối xây dựng cơ bản nên protein và nhiều loại phân tử hữu cơ khác. Peptides thường được tạo ra trong quá trình tiêu hóa protein qua các quá trình của cơ thể, và có rất nhiều loại Peptides có thể dễ dàng hấp thu nhanh nhờ các mạch máu. Vì lý do này, Peptides đặc biệt hiệu quả khi sử dụng như là thành phần chăm sóc da để cải thiện và xóa nếp nhăn.

Tại Medilas, Peptides được sử dụng để điều trị:

   Tái tạo da mới và xóa nhăn toàn bộ mặt

   Xóa các nếp nhăn trán

   Xóa nhăn đuôi mắt

   Tái tạo và trẻ hóa da

   Xóa nhăn vùng da tay, cổ

NHỮNG LỢI ÍCH CHÍNH CỦA PEPTIDES

Dưới đây là một vài trong những ứng dụng của Peptides đã được khoa học nghiên cứu và chứng minh cho thấy chúng có thể làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, do đó giúp bạn trông trẻ trung hơn.

Peptides cung cấp đồng cho da bạn: Nghiên cứu cho thấy rằng đồng là một chất rất hiệu quả trong chữa lành da – vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi nó đã được sử dụng để giúp chữa trị những vết thương mãn tính. Vì Peptides là rất nhỏ, chúng có thể xâm nhập sâu vào hàng rào bảo vệ của da, và vào những lớp da mà nhiều hợp chất khác không thể. Peptides đồng thời thúc đẩy việc sản sinh collagen và hoạt động như chất chống oxy hóa. Chúng cần thiết trong việc chữa bệnh và tái sinh của các lớp biểu bì và giúp loại bỏ collagen đã hư tổn.

Neuropeptides có tính năng như botox: Một số Peptides có thể ngăn việc truyền dẫn tín hiệu từ dây thần kinh đến các cơ mặt của bạn. Đặc biệt, một NeuroPeptides được gọi là Argireline đã được chứng minh trong phòng thí nghiệm là có khả năng ngăn truyền dẫn từ dây thần kinh. Argireline nếu được hấp thụ hoàn toàn vào da của bạn thì nó có thể ngăn sự co cơ, giúp da mịn màng, có tác dụng tương tự như Botox.

Peptides gửi tín hiệu cho da của bạn sản sinh thêm collagen: Cùng với tuổi tác, collagen của chúng ta bị phá hủy và không được tái tạo. Kết quả là làn da một thời trẻ trung, mịn màng trở nên mỏng và nhăn nheo theo thời gian.

Liệu pháp giảm nếp nhăn và làm cho bạn trông trẻ hơn thường là bằng cách thay thế collagen bị mất. Khi collagen bị phá huỷ, nó hình thành chuỗi axit amin cụ thể. Các Peptides hoạt động như một dấu hiệu để thông báo cho da đang bị hư tổn và cần tái tạo collagen mới.

Hãy liên lạc với Medilas Anti-aging Aesthetic qua hotline 0926.66.59.59 hoặc 0926.77.67.67 để được bác sĩ chuyên ngành tư vấn cụ thể.

Bài cùng danh mục