Triệt lông bằng công nghệ X-lase

 

Chứng rậm lông là hiện tượng bình thường của cơ thể, nhưng lại gây không ít phiền lòng cho chị em phụ nữ, thậm chí khiến nhiều người lo lắng trầm cảm.

NGUYÊN NHÂN

Nguyên nhân của chứng rậm lông có thể hoặc là do tình trạng gia tăng nồng độ androgen (một loại hormone nam) hoặc sự nhạy cảm quá mức của các nang lông đối với androgen. Hormone nam như testosterone kích thích sự phát triển lông, gia tăng kích thước và tăng cường hình thành màu lông. Những triệu chứng khác có liên quan với nồng độ hormone nam cao bao gồm mụn, chu kì kinh nguyệt bất thường, độ trầm của giọng nói, và sự gia tăng sinh khối cơ. Ngoài ra, rậm lông có thể  do yếu tố di truyền.

TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN TẠI MEDILAS

Tại Medilas Clinic, chúng tôi sử dụng công nghệ X-lase triệt lông bằng truyền xung ánh sáng vào da với bước sóng chọn lọc để hắc tố melanin có trong nang lông và hệ thống mạch máu nuôi dưỡng các tế bào nang lông nằm trong túi lông hấp thụ năng lượng ánh sáng.

Năng lượng nhiệt của ánh sáng làm nóng và giảm lượng hắc tố melanin và không hề gây tổn thương các vùng mô xung quanh. Sau đó lông mọc thưa dần và bạn sẽ cảm nhận làn da láng mịn. Liệu trình điều trị an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Hãy liên lạc với Medilas Anti-aging Aesthetic qua hotline 0926.66.59.59 hoặc 0926.77.67.67 để được bác sĩ chuyên ngành tư vấn cụ thể.

 

Bài cùng danh mục