Trị da lão hóa với Jet peel và vàng 24k, vàng đen

Jet Peel 3V là một dụng cụ thẩm mỹ cao cấp cho phép thực hiện những quy trình chăm sóc và thư giãn da không xâm lấn với kết quả mỹ mãn bằng việc dẫn lưu hệ bạch huyết qua da mà không cần dùng kim đi vào dưới da. Kết hợp với Vàng 24K và Vàng đen Thuỵ Sỹ, trị liệu này sẽ giúp làn da tái tạo tế bào, giữ ẩm và cân bằng pH, làm da trẻ hóa và mịn màng, hạn chế các nếp nhăn.

 

Medilas_content_jeet-peel-vang-den Mặt nạ bằng tinh chất vàng đen được đắp vùng chữ T hút dầu, những vùng da còn lại được đắp bằng nạ vàng nhiều dưỡng chất làm vùng da toàn khuôn mặt bạn được trẻ hóa.

VÀNG 24K

Vàng được biết đến như là một trong những kim loại mềm nhất, được da hấp thu khá tốt. Vì vậy, việc sử dụng vàng 24k nguyên chất rất được ưa chuộng trong việc làm giảm những nếp nhăn trên mặt và ngăn ngừa lão hóa, mang đến những lợi ích cho gương mặt như: giúp da trẻ hóa, mịn màng, loại bỏ độc chất và chất thải, dẫn lưu bạch huyết, gia tăng sự đàn hồi của da, tái tạo tế bào mới, đưa oxy đến các tế bào, cải thiện tuần hoàn máu và mang đến gương mặt rạng ngời, tươi trẻ.

VÀNG ĐEN

Mặt nạ bằng tinh chất vàng đen được đắp vùng chữ T để hút dầu, những vùng da còn lại được đắp bằng nạ vàng nhiều dưỡng chất làm vùng da toàn khuôn mặt bạn được trẻ hóa với những ưu điểm sau:

- Làm tăng chuyển hóa và kích thích tái tạo các tế bào da mới khỏe mạnh

- Làm giảm rõ rệt các đường nhăn và nếp nhăn

- Cung cấp độ ẩm sâu

- Cải thiện độ mịn và độ đàn hồi của da

- Giúp da sáng ngời tươi trẻ và săn chắc ngay lập tức và hiệu quả kéo dài

- Làm trẻ hóa collagen và sợi elastin

- Giảm đốm đen và các khuyết điểm

- Loại bỏ độc tố

- Phục hồi độ cân bằng pH

Bài cùng danh mục