Tinh chất làm trắng HELIOCARE

Tinh chất làm trắng Heliocare là một chất làm trắng giúp giảm da không đều màu và sắc tố da, đồng thời làm chậm quá trình lão hóa.

Sử dụng cách tiếp cận từ trong ra ngoài để rạng rỡ với tinh chất làm trắng Heliocare, một hợp chất làm trắng giúp giảm không da đều màu và sắc tố da, đồng thời làm chậm quá trình lão hóa.

Thành phần chính trong tinh chất làm trắng Heliocare là dương xỉ khối, 10 100 phần trăm thảo dược chiết xuất từ cây dương xỉ. Được nghiên cứu chuyên sâu tại trường Harvard Y bởi chuyên gia da liễu bác sĩ Thomas Fitzpatrick trong 12 năm, nó hoạt động bằng cách ngăn chặn và làm sáng sắc tố tại các tầng sâu hơn của da nơi mà các loại kem làm trắng và huyết thanh bề mặt không thể tiếp cận.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng dương xỉ khối bảo vệ chống lại ánh nắng mặt trời 300 phần trăm và làm giảm các gốc tự do lên đến 50 phần trăm. Đồng thời , nó kích thích sản sinh collagen và elastin giúp da tổng thể săn chắc.

Điều này được hỗ trợ bởi một phức hợp công nghệ trắng duy nhất hoạt động hỗ trợ để chống lại các gốc tự do có hại, làm chậm quá trình lão hóa da và kiểm soát sắc tố da. Nó chứa chiết xuất quả lựu, axit L- ascorbic, vitamin B3 và L-Cystine để ngăn chặn và đảo ngược các sắc tố đen gây ra bởi các nhân tố có hại trong môi trường và tia UV .

Do đó, sử dụng tinh chất làm trắng Heliocare song song với các sản phẩm làm trắng bề mặt để có một làn da trắng toàn diện.


Bài cùng danh mục