Thu hẹp lỗ chân lông bằng Carbon Laser

 

Lỗ chân lông to là một vấn đề rất thường gặp xuất hiện ở vùng mũi và má, đặc biệt khi bạn ở vùng nhiệt đới.

NGUYÊN NHÂN GÂY RA LỖ CHÂN LÔNG TO LÀ GÌ?

Di truyền đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định kích thước lỗ chân lông của bạn. Da bạn càng dầu, càng nhiều bã nhờn được tiết ra, lỗ chân lông càng to. Dầu thừa trên da và các tế bào chết tích tụ lại trong các lỗ chân lông làm cho da nhợt nhạt và lỗ chân lông to ra. Lượng dầu thừa này còn có thể gây ra mụn đầu đen, mụn đầu trắng và mụn trứng cá. Ngoài ra kích thước lỗ chân lông của một người cũng thường tăng lên theo tuổi tác.

NHỮNG LIỆU PHÁP TRỊ LIỆU NÀO DÀNH CHO LỖ CHÂN LÔNG TO?

Tại Medilas, chúng tôi có nhiều giải pháp để điều trị lỗ chân lông to. Những liệu pháp này bao gồm trẻ hóa bằng laser, lột hóa học và các sản phẩm chăm sóc da được đặc chế để thu nhỏ lỗ chân lông bằng việc kích thích sản sinh collagen và giảm tiết dầu.

Đặc biệt, công nghệ Carbon Laser Peel sẽ giúp việc trị liệu hiệu quả hơn. Công nghệ này sử dụng các hạt carbon đặc biệt bôi lên da. Sau khi carbon ngấm vào các lỗ nang lông, vùng trị liệu sẽ được quét bằng tia laser. Các hạt carbon này sẽ hấp thụ năng lượng laser và chuyển thành nhiệt năng làm se khít lỗ chân lông.

Hãy liên lạc với Medilas Anti-aging Aesthetic qua hotline 0926.66.59.59 hoặc 0926.77.67.67 để được bác sĩ chuyên ngành tư vấn cụ thể.

Bài cùng danh mục