Thon gọn cơ thể bằng Cool Sculpture

Tại Medilas, chúng tôi đã có một liệu pháp làm lạnh dành cho những phần mỡ thừa cứng đầu, lấy lại vóc dáng của bạn và loại bỏ đi phần hông ngấn mỡ sẽ không chịu biến mất nếu bạn chỉ ăn kiêng và tập thể thao.

Medilas_content_sohuuthanhinhmouoc

Cool Sculpture – liệu pháp Quang Đông là phương pháp tạo hình bằng liệu pháp làm lạnh, làm đông cứng để loại bỏ mỡ thừa đã được cấp phép bởi FDA. Phương pháp này không cần phẫu thuật và thời gian phục hồi.

Không giống như phẫu thuật hoặc những thủ thuật giảm mỡ không xâm nhập khác, tạo hình bằng liệu pháp quang đông sử dụng công nghệ làm lạnh để phá huỷ những tế bào mỡ và làm thon gọn cơ thể bạn một cách nhanh chóng. Điều này có nghĩa là những chiếc quần jean của bạn sẽ vừa vặn hơn và chiếc đầm ôm sẽ tôn lên những đường cong của bạn. Tạo hình bằng liệu pháp quang đông có thể được tiến hành chỉ trong vài giờ hoặc ít hơn, không cần thời gian phục hồi, không hạn chế vận động. Liệu pháp này có hiệu quả từ từ vì vậy bạn sẽ có được một hình thể mới sau khoảng 3 đến 8 tuần. Đây là một thủ thuật đơn giản với hiệu quả ấn tượng.

Tạo hình bằng liệu pháp quang đông đặc biệt hiệu quả và cho kết quả ổn định với những vùng mỡ cục bộ như hông, bụng đối với những vùng mỡ rộng hơn sẽ phải cần đến những liệu pháp xâm nhập.

 

Những ai phù hợp với tạo hình bằng liệu pháp làm lạnh?

Ứng cử viên sáng giá nhất cho liệu pháp này là những người đã có thân hình tương đối cân đối nhưng có mỡ thừa ở một số vùng mà họ muốn loại bỏ. Những vùng mỡ cứng đầu phổ biến có thể loại bỏ bằng liệu pháp quang đông là vụng bụng trên, bụng dưới, vùng hông, phần trên cánh tay và vùng đùi trong.

 

Công nghệ tạo hình bằng liệu pháp làm lạnh

Tạo hình bằng liệu pháp quang đông đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm của Hoa Kỳ (FDA) cấp phép cho liệu pháp giảm mỡ không xâm nhập. Tuy không cần gây mê và không cần thời gian phục hồi, liệu pháp này phải được thực hiện ở phòng khám. Trong quá trình trị liệu, mô sẽ được hút vào trong một khoang nhỏ với áp suất chân không nhẹ. Vào đầu quy trình, bệnh nhân có thể hơi khó chịu do bị lạnh nhưng thông thường sẽ mất đi sau khoảng 10 phút. Sau khi trị liệu, bệnh nhân có thể ngay lập tức trở lại hoạt động bình thường của mình, bao gồm cả làm việc và tập thể thao. Phương pháp này không đau đớn và không cần thời gian phục hồi.

Tạo hình bằng liệu pháp làm lạnh hoạt động như thế nào?

Việc làm lạnh được kiểm soát một cách chặt chẽ xuyên qua da tác động lên lớp mỡ, duy trì trong một khoảng thời gian nhất định để phá huỷ tế bào mỡ. Tế bào mỡ bắt đầu một quá trình thải loại tự nhiên trong vài tháng sau đó. Với quá trình thải loại tự nhiên qua thời gian, kết quả là lớp mỡ được giảm dần.

Tế bào trong cơ thể chúng ta phản ứng với nóng lạnh ở những mức nhiệt độ khác nhau. Những nghiên cứu về liệu pháp quang đông giúp chúng ta biết được những mức nhiệt độ này để chúng ta có sử dụng sự thay đổi nhiệt độ để đạt được tạo hình mong muốn thông qua việc giảm mỡ. Thiết bị sẽ được đặt vào khu vực cần điều trị và làm lạnh đủ để chỉ tác động đến những tế bào mỡ ở khu vực đó. Lượng tế bào mỡ giảm thông qua một quá trình được gọi là “cryolipolysis” và cơ thể phản ứng viêm làm cho nó đào thải những tế bào mỡ bị phá huỷ một cách tự nhiên. Vì tế bào mỡ không tái tạo nên chúng ta sẽ thấy một sự cải thiện vóc dáng đáng kể.

Tại Medilas, chúng tôi có giải pháp khác nhau, tùy vào thể trạng cũng như mong muốn kết quả của từng bệnh nhân mà bác sỹ đưa ra hướng điều trị hữu hiệu nhất. Chúng tôi, những bác sỹ tận tâm nhất sẽ giúp bạn nhận ra vẻ đẹp tự nhiên của chính bản thân mình.

Hãy liên lạc với Medilas qua hotline 0926.66.59.59 hoặc 0926.77.67.67 để được bác sĩ chuyên ngành tư vấn cụ thể

Bài cùng danh mục