Thẩm mỹ không phẩu thuật tạo khuôn mặt V-shape, thon gọn cằm, nâng mí mắt bằng công nghệ chỉ nâng cơ hoặc Botox

Medilas_content_thon-gon-bang-chi-nang-co Đối với nhiều người, một gương mặt phụ nữ quyến rũ là một gương mặt có hình trái xoan, nhọn dần ở phía cằm, và một làn da săn chắc mịn màng.

Tuy nhiên do cấu tạo hình dáng khuôn mặt bẩm sinh, nhiều phụ nữ không hài long với chiếc cằm ngắn, quai hàm vuông. Và khi bạn bước vào 30 tuổi, mỡ tích tụ hai bên má, da không còn tính đàn hồi tốt như trước nên bị chảy xệ. Do đó, vùng da hai bên hàm, cằm chảy xệ làm khuôn mặt không còn thanh tú.

Vì thế, một gương mặt săn chắc, hình dáng chữ V là mơ ước của đa số chị em phụ nữ, đặc biệt là đối với những người có hàm vuông và cằm ngắn.

Sau đây là những phương pháp thẩm mỹ không phẩu thuật mới cho nâng cơ mặt trong ngành thẩm mỹ hiện nay đang phổ biến trên toàn thế giới:

. Botox: sử dụng lượng Botox vừa đủ làm thon gọn hàm vuông, tạo cho hàm có hình dáng chữ V quyến rũ.

. Filler: tiêm chất làm đầy vùng cằm để cằm được dài hơn phù hợp với từng khuôn mặt.

. Thermage total tip 3.0: công nghệ hoàn toàn mới giúp kích thích collagen dưới da, giúp da trở nên săn chắc và tạo rõ nét đường viền hàm, lộ rõ khuôn mặt chữ V thon gọn.

. Căng da mặt bằng chỉ tạo hình chữ V: là phương pháp hữu hiệu để tạo hình gương mặt, nâng cơ mặt không phẫu thuật, đặc biệt đối với da chảy xệ, giúp kích thích cơ chế sản sinh collagen. Phương pháp này có ưu điểm nâng cơ mặt không cần phẫu thuật mang lại hiệu quả cao, an toàn và duy trì lâu dài. Bằng phương pháp này, vùng da sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, căng đầy và mịn màng hơn. Chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu trong 3-6 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới một thời gian dài, trung bình là hai năm sau đó.

Hãy liên lạc với Medilas qua hotline 0926.66.59.59 hoặc 0926.77.67.67 để được bác sĩ chuyên ngành tư vấn và giúp bạn đưa ra giải pháp cụ thể phù hợp nhất.

Bài cùng danh mục