Tạo hình cằm không phẫu thuật

Tạo hình cằm không phẩu thuật

Mặc dù Botox là một phương pháp thần kỳ để loại bỏ những nếp nhăn, tuy nhiên, đó không phải là điều duy nhất để cải thiện vẻ ngoài của bạn. Botox còn có thể giúp tạo hình cằm như mong muốn.

Đối với nhiều người chúng ta, một gương mặt phụ nữ quyến rũ là một gương mặt với các đường nét như mắt to, sáng, mũi nhỏ, da sáng hoặc gương mặt có hình tam giác ngược hoặc trái tim, nhọn dần ở phía cằm. Một gương mặt với quai hàm vuông thì bị coi là nam tính và khiến gương mặt bị thô. Vì vậy tạo hình cằm trở thành một thủ thuật thẩm mỹ khá phổ biến.

Medilas_content_tao-hinh-khuon-mat-khong-phau-thuat Thủ thuật này giúp phụ nữ có được quai hàm đẹp hơn, cân bằng với các đường nét khác của gương mặt và làm cho gương mặt có dáng vẻ mềm mại hơn.

Các phương pháp truyền thống

Bác sĩ có thể tạo hình cằm bằng một số thủ thuật, thông thường nhất là gọt cằm, loại bỏ cơ ở cằm hoặc loại bỏ lớp ngoài của cằm dưới. Những thủ thuật này được coi là thủ thuật định hình cằm ‘truyền thống’. Việc cấy ghép cũng có thể được sử dụng để thay đổi tạo hình của cằm.

Nhưng nếu bạn không muốn động đến dao kéo, bạn có thể chọn biện pháp không phẫu thuật thay thế.

Tạo hình cằm không dao kéo

Tạo hình cằm không phẫu thuật bằng botox hoạt động dựa trên việc ngăn các dây thần kinh đến cơ cắn(*). Bằng việc tiêm botox vào cơ cắn, quai hàm bạn sẽ biến đổi và tôn gương mặt bạn. Việc này giúp cơ cắn được thư giãn và nhỏ dần. Quai hàm được cải thiện trong thấy sau 3 tuần và kết quả kéo dài từ 4-6 tháng mặc dù với một số người nó có thể kéo dài đến cả một năm.

(*) Cơ cắn là một cơ nằm ở hàm. Nó chịu trách nhiệm dịch chuyển hàm, giúp răng có thể cắn và nhai. Những người có cơ cắn lớn thường có quai hàm vuông.

Để biết giải pháp này có phù hợp với bạn không, bạn sẽ được sắp xếp một buổi tư vấn với bác sĩ của Medilas để thảo luận về mong muốn cũng như triết lý làm đẹp của bạn. Cấu trúc gương mặt của bạn cũng được xem xét. Nếu bạn có quai hàm vuông vì cơ cắn của bạn không nhỏ và gọn, tạo hình cằm bằng botox có thể không phù hợp với bạn và bạn có thể được khuyên sử dụng một liệu pháp khác thay thế (filler, nâng cơ bằng chỉ...)

Hãy liên lạc với Medilas qua hotline 0926.66.59.59 hoặc 0926.77.67.67 để được bác sĩ chuyên ngành tư vấn cụ thể

Bài cùng danh mục