Tạo hình mũi, cằm, gò má không phẫu thuật

Đã từ lâu việc làm đẹp cho bản thân là vấn đề cơ bản và thiết yếu. Có nhiều người không hài lòng với đường nét trên mặt mình vì những khuyết điểm của mũi quá thấp, cánh mũi to, cằm lẹm hay quá ngắn, gò má quá cao.. và điều đó cũng làm họ khó khăn rất nhiều trong việc trang điểm, làm đẹp.

Tổng quan Mũi, Má và Cằm :

. Mũi là vị trí quan trọng làm tăng hoặc giảm vẻ đẹp tổng thể của khuôn mặt. Một chiếc mũi thấp, cánh mũi to hoặc hơi ngắn sẽ làm cho gương mặt bớt đi phần thanh tao và sắc sảo.

. Khu vực má là khu vực xương gò má bên dưới đường viền của mắt mở rộng ra đến hai bên của khuôn mặt. Theo thời gian, những thay đổi cấu trúc xương, mất lượng mỡ và sự suy kiệt sẽ làm phẳng khu vực má. Điều này có thể làm tăng sự chảy xệ ở nhiều vùng trên mặt như các hốc dưới mắt, quai hàm và môi.

. Một cái cằm xấu có thể ảnh hưởng lớn đến tổng thể vẻ ngoài của một người. Nếu cằm lẹm được đi kèm với quai hàm thô, việc tạo hình cằm sẽ giúp cho phần mặt dưới cân bằng hơn.

Những giải pháp tại các trung tâm thẩm mỹ :

Việc cải thiện diện mạo của mũi, má, cằm trước đến nay thường dùng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi bọc sụn, độn cằm, cấy ghép gò má. Tuy nhiên chúng đều phải trải qua đau đớn, mất hàng tháng nghỉ dưỡng bạn mới trở lại bình thường để làm việc.

Phương pháp tạo hình không phẫu thuật tại Medilas clinic

 

TAO HINH MUI CAM GO MA KHONG PHAU THUAT (R)(1) Medilas clinic chúng tôi đưa ra phương pháp điều trị bằng tiêm các loại Filler : lựa chọn tốt nhất để có được gương mặt đẹp mà không phải trải qua phẩu thuật, không bầm tím lâu ngày, và không đau đớn. Đặc biệt là tính an toàn cao.

 

1. Nâng mũi:
Tiêm Filler :Trong một số trường hợp, bạn có thể nghe gọi thủ thuật này là nâng mũi bọc sụn tiêm vì thủ thuật liên quan đến việc tiêm chất độn da tiên tiến như axit hyaluronic để độn vào chỗ lõm, làm gọn các góc cạnh, và có thể để thay đổi góc của đỉnh mũi.

2. Thon gọn cằm :

Tiêm chất độn da như gel polyacrylamide hoặc những sản phẩm chất lỏng làm căng da mặt trực tiếp trên khu vực cằm. Phương pháp này có thể giúp tái tạo lại vẻ đẹp của cằm. Đối với những người đang dự định ghép cằm, phương pháp này có thể cải thiện cằm một cách đáng chú ý mà không cần đến phẫu thuật.

3. Tạo hình gò má :

Với việc tiêm chất làm đầy tự nhiên , khách hàng có thể lấy lại được gò má tự nhiên ban đầu của họ mà không cần đến phẫu thuật.

Hãy liên lạc với Medilas qua hotline 0926.66.59.59 hoặc 0926.77.67.67 để được bác sĩ chuyên ngành tư vấn cụ thể


Bài cùng danh mục