Peptidal 115 trong điều trị chống lão hoá da

Lão hóa có liên quan đến những thay đổi trong cấu trúc phân tử DNA, protein và chất béo. Sự tích tụ của những thay đổi cấu trúc ấy hình thành nền tảng của quá trình lão hóa tế bào. Khi sử dụng axit hyaluronic, các axit amin và vitamin, thì về cơ bản các chất này chỉ cung cấp dưỡng ẩm và nuôi dưỡng các tế bào của mô da, tuy nhiên không cải thiện hoạt động của ngoại bào chủ yếu.

LÀM THẾ NÀO CHÚNG TA CÓ THỂ CAN THIỆP NHẰM CẢN TRỞ QUÁ TRÌNH LÃO HÓA DA?

* Duy trì làn da được dưỡng ẩm với sự trợ giúp của các chất có thể nắm bắt nước ở bề mặt (tầng lớp ngoài biểu bì)

* Phục hồi các chức năng của lớp hạ bì

* Tăng sợi collagen và chất cơ bản

* Tăng chức năng của các sợi đàn hồi

* Ngăn chặn sự hình thành của các phân tử bị hư hại bằng cách giảm sự thiếu phối hợp oxy hóa, có thể làm hỏng cả lipid (tế bào) và các cấu trúc thấm nước (tế bào chất, cấu trúc protein và DNA)

* Cải thiện sắc thái làn da

* Suy giảm hoặc làm biến mất các nếp nhăn

* Làm biến mất sắc tố

PEPTIDYAL

Peptidyal 115 là kết quả của một nghiên cứu khoa học sáng tạo nhằm phát triển một sản phẩm sinh học tái cơ cấu có thể tích cực hỗ trợ phục hồi chức năng sinh lý của da, và đặc biệt của ma trận ngoại bào. Peptidyal 115 có thể kích thích các nguyên bào sợi thông qua việc sử dụng các tiền chất và các axit amin để sản xuất collagen, elastin và hyaluronic acid và làm chậm sự trao đổi chất dị hóa với tác động hủy bỏ trên sự thiếu phối hợp oxy hóa, đặc biệt là về các loài ôxy phản ứng (ROS) và các loài nitơ phản ứng (RNS) . Chúng cũng hỗ trợ cho việc sửa chữa và tái tạo các quá trình sinh học của mô.

 


Bài cùng danh mục