Chống lão hóa da

Những dấu hiệu được xem là” lão hóa da”:

Medilas_content_lao-hoa-da

. Da sạm

. Da khô, thô ráp

. Bắt dầu xuất hiện nám, đồi mồi, tàn nhang

. Màu da không đều

. Biểu hiện da chảy xệ

 . Lỗ chân lông to

. Xuất hiện các nếp nhăn chân chim xung quanh mắt, trước trán

Hai nguyên nhân tác động đến sự lão hóa da:

. Nguyên nhân bên ngoài: da không được bảo vệ tốt dưới ánh nắng mặt trời

. Nguyên nhân bên trong: các nội tiết tố hormone sinh dục nữ suy giảm, làm các sợi collagen mất dần, các sợi đàn hồi elastin thượng bì teo mỏng đi, quá trình sản sinh tế bào cũng giảm dần , vì vậy da trở nên mỏng hơn, thiếu tính đàn hồi, xuất hiện nhiều nếp nhăn tiếp theo.

Chống lão hóa làm đẹp da: ngoài các biện pháp bên ngoài như thoa kem, mặt nạ…chưa đủ mà còn phải tìm ra những nguyên nhân tiềm ẩn bên trong chẳng hạn như cân bằng nội tiết tố, cải thiện chế độ dinh dưỡng để bổ sung các vitamin được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Ngày nay ngành thẩm mỹ ngày càng hiện đại và tiên tiến, nên đã có rất nhiều giải pháp để phục hồi làn da lão hóa; bổ sung protein, vitamin, collagen cho da thường xuyên bằng công nghệ mới đưa vào vùng da sâu dưới da đang được coi là công nghệ tiên tiến nhất.

Hãy liên lạc Medilas qua hotline 0926.66.59.59 hoặc 0926.77.67.67  để biết thêm về các chi tiết hữu hiệu để phục hồi làn da lão hóa và giúp bạn trẻ lại 5-10 tuổi.

"Chúng tôi giúp bạn nhận ra vẻ đẹp tự nhiên của chính bản thân mình" là phương châm của tập thể nhân viên và bác sỹ Medilas.

Bài cùng danh mục