Jet peel vàng đen

Công nghệ tiên tiến Jet Peel giúp làm sạch tầng sâu và dẫn lưu bạch huyết cho da bạn. Sau đó bộ sản phẩm đặc trị của Pháp bao gồm các loại serum giúp tái tạo tế bào, giữ ẩm và cân bằng pH cho da, làm da trẻ hóa và mịn màng, hạn chế các nếp nhăn.

Medilas_content_jeet-peel-vang-den Mặt nạ bằng tinh chất vàng đen được đắp vùng chữ T hút dầu, những vùng da còn lại được đắp bằng nạ vàng nhiều dưỡng chất làm vùng da toàn khuôn mặt bạn được trẻ hóa.

Vàng được biết đến như là một trong những kim loại mềm nhất, được hấp thu bởi da. Vì vậy, đắp mặt nạ bằng vàng rất được ưa chuộng trong việc làm giảm những nếp nhăn trên mặt và ngăn ngừa lão hóa, mang đến những lợi ích cho gương mặt như : đắp mặt nạ thường xuyên giúp da trẻ hóa ,mịn màng, điều trị trắng sáng da, loại bỏ độc chất và chất thải, dẫn lưu bạch huyết, gia tăng sự đàn hồi của da, tái tạo tế bào mới , đưa oxy đến các tế bào, cải thiện tuần hoàn máu và mang đến gương mặt rạng ngời, tươi trẻ.

Liệu trình trị liệu 6 lần đem lại kết quả cao và lâu dài. Hãy để da bạn được chăm sóc tốt nhất với gói trị liệu Jet Peel vàng đen tại Medilas.

Bài cùng danh mục