Giường đa năng: Điều trị trẻ hóa da mặt và toàn thân

Một giường điện với thiết kế độc đáo và sáng tạo, gồm 4 động cơ điện để điều chỉnh chiều cao của giường và độ nghiêng của chỗ ngồi, qua đó cung cấp cho bạn và kỹ thuật sự thoải mái tối đa. EsthLab với kết cấu thép, hoàn thiện với chất lượng cao và công nghệ tiên tiến có khả năng thích ứng hoàn hảo vào bất kỳ môi trường chuyên nghiệp nào.

 

Công nghệ dành cho da mặt và cơ thể

Medilas_content_giuong-dien

Công nghệ đơn cực tần số sóng (RF) (da khô cằn):  Kỹ thuật đơn cực được sử dụng chủ yếu để điều trị da lỏng lẻo bằng cách kích hoạt săn chắc, thích hợp nhất cho những bệnh nhân có các mô trên khuôn mặt hoặc trên cơ thể bị xuống cấp từ nhẹ đến trung bình, thường là những người ở giữa tuổi ba mươi đến năm mươi, với bất kỳ màu da nào.

Nó hoạt động bằng cách tạo ra nhiệt khi điện trở của mô chuyển đổi dòng điện thành năng lượng nhiệt sâu trong lớp hạ bì. Các RF tạo ra dòng điện chạy qua cơ thể. Cấu trúc ban đầu của collagen thay đổi trong các mô sâu nhiệt biến đổi, gây ra sự co mô trực tiếp và sự hình thành của collagen ngay sau đó.

 

Thủ thuật lưỡng cực trên khuôn mặt và trên cơ thể

Với phân phối lưỡng cực, dòng điện từ máy phát điện RF qua khu vực mô giữa hai điện cực trên đầu của tay khoan, tạo ra một vòm phát thải tần số vô tuyến. Do đó, với việc phân phối lưỡng cực, không có dòng điện chạy qua phần còn lại của cơ thể, vì vậy không cần thiết có tiếp đất hoặc thuật điện pad trở lại.

 

CRF, kết hợp Cavitational và RF đơn cực tay khoan trên cơ thể

Phương pháp CRF trên cơ thể giảm bớt các triệu chứng cellulite và tan chảy mỡ bằng thong qua một số cơ chế như: sự gián đoạn tế bào và xơ hóa do cavitation siêu âm; thắt chặt da của sợi xơ do chấn thương nhiệt ảnh hưởng đến hệ thống mạch máu, gây nên hiện tượng viêm, bao gồm các nguyên bào sợi phát triển và sự hình thành collagen rõ nét và điều chỉnh, tăng cường tuần hoàn máu cục bộ (giãn mạch và sung huyết) và sự dẫn lưu của mỡ đến hệ thống bạch huyết, phân hủy tế bào mỡ và nhiệt gây ra apoptosis tế bào chất béo.

 

Massage phụ da sử dụng hút chân không (RF tay khoan đơn cực trên khuôn mặt và cơ thể)

Chân không và cốc hút được thiết kế đặc biệt cho mát-xa dưới da làm da mịn ra để tạo điều kiện nhiệt RF cung cấp năng lượng an toàn và hiệu quả. Việc xoa bóp phụ da làm tăng sự trao đổi chất của năng lượng dự trữ và tăng dẫn lưu bạch huyết.

 

Thủ thuật LipoShock

Các tế bào trong cơ thể chúng ta phản ứng với độ nóng hoặc độ lạnh ở mức nhiệt độ khác nhau. Khi thực hiện thủ thuật "LipoShock", thiết bị tinh vi được dùng để ép vào khu vực được xử lý, nhờ vào tác dụng hiện đại của mong muốn chân không và hỗ trợ của một dải đàn hồi. Một quá trình tuần tự của nhiệt độ nóng cao (60°) và lạnh cường độ cao (-10°) có thể nhắm mục tiêu đến các tế bào mỡ trong khu vực đó. Sau thủ thuật, các tế bào mỡ bắt đầu một quá trình được gọi là "apoptosis", mang lại cho chúng một cái chết sinh lý tự nhiên. Ở giai đoạn này, cơ thể tác động lại với một phản ứng viêm gây ra xử lý tự nhiên của các tế bào mỡ bị hư hỏng. Thủ thuật thể hiện sự đổi mới quan trọng trong hình dạng của khu vực điều trị.

 

Thủ thuật Pressotheraphy

Pressotherapy là một trị liệu giải độc duy nhất giúp thúc đẩy các chức năng thanh lọc tự nhiên độc tố trong cơ thể thông qua dẫn lưu bạch huyết hiệu quả. Sự phục hồi và oxy hóa của mô giúp làm thon nhỏ và đánh giá lại chân, bụng và cánh tay, đồng thời tăng cường sắc thái màu da.

• Đề nghị cho điều trị cellulite

• Giảm béo và giải độc, sau đó hút mỡ

• Tạo dáng và định hình cơ thể

• Giúp giảm đau và sưng, cùng lập tức mang lại sự thoải mái

• Đánh giá lại hai chân, bụng và hai cánh tay đồng thời nâng cao sắc thái của da

 

Thủ thuật về da và cơ bắp

Thủ thuật độc đáo dành cho da va cơ bắp săn chắc sử dụng dòng tuần tự các giai đoạn tái sinh các kích thích tự nhiên của chức năng cơ của cơ thể với một mô hình thay đổi liên tục của độ rộng xung, tần số, định giờ và cường độ để cung cấp điều trị hiệu quả nhất cho yêu cầu tạo hình cho cơ thể và khuôn mặt. Để bắt chước kiểu hoạt động thần kinh tự nhiên này, công nghệ đã giới thiệu các chương trình kiểm soát bộ vi xử lý tự động thay đổi, quay vòng qua nhiều thiết lập khác nhau trong mỗi chương trình. Như khi tập thể dục bình thường, sự khởi động và động tác điều hòa được kết hợp để đảm bảo được hoàn toàn thư giãn sau mỗi buổi luyện tập.

 

Thủ thuật Abralase

Abralase mô tả tính chính xác của tay khoan chiếu ra một lượng tinh thể nhôm tốt, cùng hiệp lực với một diode laser 630nm. Các hạt oxit nhôm nhỏ (100 micron)  được trộn lẫn vào luồng không khí, và sau đó chúng được chuyển đến bề mặt của da. Sau khi các hạt tuôn lên bề mặt da, chúng được hút trở lại vào máy cùng với các mảnh vỡ tế bào. Thủ thuật Abralase làm mềm các lớp bề mặt của da, trong khi các diode laser thâm nhập vào mô, nơi chúng được hấp thụ bởi các tế bào và chuyển đổi thành năng lượng có thể đẩy nhanh quá trình trao đổi chất. Người sử dụng có thể kiểm soát cường độ của mài mòn, bắt đầu từ một tẩy da chết nhẹ, dần dần tăng lên đến một tẩy da chết sâu cụ thể.

 

Thủ thuật MesoSkin

Các thủ thuật MesoSkin mô tả tính năng electroporation  sử dụng các thuộc tính của xung cường độ cao để đảm bảo một thâm nhập sâu, dưới da của các công thức da và các hoạt chất nhạy cảm với electroconduction, chẳng hạn như Neohair, để thúc đẩy sự tăng trưởng và sức sống của chân tóc; Neoage, cho trẻ hóa da ; Neotone, cho sự tăng cường sắc thái các mô; và NeoCell, để chống lại các khiếm khuyết gây ra bởi cellulite và các khu vực béo riêng rẽ.

 

Công nghệ Laser và Ánh sáng

Thủ thuật hiệu chỉnh ánh sáng xung (phổ rộng)

Cao cấp nhờ vào cách thiết kế, Hiệu Chuẩn Ánh Sáng Xung mới Dụng (CPL)  cung cấp một số nâng cao công nghệ cách tân và tiên tiến. So với các hệ thống IPL khác có sẵn trên thị trường, hệ thống đã được chứng minh là một trong những hệ thống mạnh nhất.  Hiệu Chuẩn Xung Ánh Sáng Dụng  thật đơn giản và hiệu quả để vận hành; có thể kiểm soát được trong tầm tay dễ dàng và sử dụng thông tin quan trọng được hiển thị rõ ràng trên màn hình màu, bao gồm thiết lập năng lượng cung cấp và điều trị bằng độ dòng năng lượng chính xác lên đến 30 J/cm2 và hơn nữa.

 

Thủ thuật Nd: YAG (hồng ngoại 1064 nm)

Nd: YAG Dụng cho laser điều trị tẩy lông nhanh chóng và hiệu quả dành cho các loại da ngâm đen nhất. Các chùm tia laser hiệu chỉnh đảm bảo ánh sáng thâm nhập vào nang sâu nhất trong khi hấp thụ thấp của nó đảm bảo duy trì các mô xung quanh trên tất cả các loại da. Các tay khoan phóng to cho phép một lựa chọn chính xác của sự giảm kích thước vùng điều trị tóc và ngay lập tức chuyển sang các điểm tia laser tập trung hơn cho phương pháp điều trị mạch máu tốt.

 

Alexandrite (755nm)

Dụng Alexandrite cung cấp một sự hấp thụ melanin hiệu quả hơn, khi so với bước sóng tương tự khác, bao gồm các diode laser. Sự hấp thu năng lượng laser của melanin trong da tạo ra một chuyển giao năng lượng tốt hơn và phá hủy hiệu quả hơn các nang lông bằng cách tẩy lông vĩnh viễn. Dụng Alexandrite là vượt trội so với các hệ thống khác khi loại bỏ lông mịn và mỏng.

 

Q-switched Nd: YAG (1079/539nm).

Q-switched Nd: YAG Dụng là sự lựa chọn lý tưởng cho việc điều trị các tổn thương sắc tố, chẳng hạn như da bị hư hỏng bởi ánh nắng và các đốm đồi mồi, và cho việc loại bỏ hình xăm không mong muốn. Nd: YAG 1079 nm: lý tưởng cho việc xử lý hình xăm đậm, tổn thương sắc tố da, và tái tạo bề mặt da. Nd: YAG / KTP 1079/539 nm: tối ưu cho hình xăm màu tươi sáng và các đốm chấm gây ra bởi ánh nắng; nó cũng được dùng cho các tổn thương mạch máu, bao gồm cả tĩnh mạch trên mặt và chân, di truyền xuất huyết và u mạch.

 

Erbium YAG (2940nm)
Erbium YAG Dụng có thể loại bỏ các lớp vi của da, tạo nên kết quả nổi bật với nguy cơ và phản ứng bất lợi tối thiểu. Laser có thể loại bỏ cả hai bề mặt và dòng chiều sâu trung bình, trong đó có một số sẹo, tùy thuộc vào độ sâu hạn chế của việc cắt bỏ và số lượng của thực hiện phương pháp điều trị . Thủ thuật Erbium YAG  phân đoạn sản xuất hàng ngàn cột da sâu và nhỏ. Nó hoạt động trên các tế bào sắc tố biểu bì cũ mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, do đó làm giảm thời gian chữa bệnh (khoảng 24 giờ) và thúc đẩy quá trình tái sinh tự nhiên của da. Đó là một thủ thuật an toàn, không xâm lấn, tạo nên làn da tươi mát, khỏe mạnh và trẻ trung.

 

Diode (hồng ngoại 810 nm)

Tay khoan laser DYT Diode thực hiện triệt lông vĩnh viễn bằng cácg sử dụng công nghệ diode công suất cao cắt cạnh. Nó đảm bảo thủ thuật nhanh chóng và không xâm lấn, không cần thời gian chết và áp dụng cho tất cả các loại da (l-VI), cũng như cho làn da rám nắng và viêm nang lông do va chạm cạo râu.

Bài cùng danh mục