Giảm eo, săn chắc da bụng, đùi, tay bằng công nghệ Quang Đông và Mesotherapy

 

VẤN ĐỀ THỪA CÂN TOÀN THÂN VÀ TỪNG VÙNG

Thừa cân tại các vùng bụng, hông, bắp tay, bắp chân, nọng cằm dần trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại. Đây không chỉ là vấn đề về thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, giảm chất lượng sống của mỗi người. Cùng với việc tư vấn dinh dưỡng phù hợp kết hợp với các phương pháp điều trị tiên tiến, các bác sĩ của Medilas sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại dáng người thon gọn và một sức khỏe dẻo dai.

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN THỪA CÂN

Do quá trình lão hóa theo độ tuổi, thời kỳ mãn kinh, lười vận động và các chế độ ăn chưa hợp lý đã lấy đi vóc dáng xưa kia của bạn.

ĐIỀU TRỊ CHUYÊN NGHIỆP TẠI MEDILAS

Hiện nay việc điều trị thừa cân, mỡ thừa từng vùng có nhiều biện pháp như phẫu thuật, hút mỡ nội soi, quấn băng lạnh làm phân hủy mỡ, sử dụng máy móc tan mỡ từng vùng và điều trị nhiều lần. Tuy nhiên việc điều trị làm thon gọn và săn chắc cơ thể cần phải có một liệu trình đúng đắn được vạch ra bởi các bác sĩ chuyên khoa và nhiều kinh nghiệm mới thực sự đảm bảo độ an toàn và đem lại hiệu quả cao cho bạn.

Medilas với đội ngũ Bác sĩ và chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực làm đẹp sẽ đem đến cho bạn nhiều giải pháp giúp thon gọn săn chắc toàn thân như:

Công nghệ hủy mỡ Quang Đông (Cool Sculpture) tác động đông cứng tế bào mỡ cục bộ mà không ảnh hưởng đến da, dây thần kinh, các mô và tế bào khác. Một giải pháp y tế hoàn toàn mới trong việc loại bỏ cellulite và mỡ, áp dụng công nghệ loại bỏ mỡ hiệu quả nhất dành cho cả nam lẫn nữ. Ngay sau điều trị vùng da đó có thể hơi đỏ nhưng sẽ biến mất sau 10-15p. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì công nghệ của Medilas - không chỉ giảm mỡ, còn giúp vùng da điều trị được mịn màng, kích hoạt sự trao đổi chất của cơ thể và loại bỏ độc tố.

Phương pháp organic với Mesotherapy: Mesotherapy đã được chứng minh là đặc biệt hiệu quả trong điều trị lớp mỡ thừa dưới da bụng, cánh tay và đùi bằng cách loại bỏ các tế bào mỡ, kích thích lưu thông và sửa chữa các mô liên kết bị hư hỏng. Việc điều trị sẽ giúp loại bỏ các túi mỡ cứng đầu và chất béo sẽ không xuất hiện trở lại.

Điều đặc biệt là bạn có thể trở lại hoạt động và làm việc bình thường ngay sau khi điều trị. Sau vài ngày mỡ ở phần điều trị từ từ co lại và loại thải qua hệ bài tiết ở những tháng tiếp theo. Việc loại thải dần dần những tế bào mỡ như vậy giúp cho phần da bạn ở vùng điều trị có thể co về theo dáng cơ thể mà không bị chùng nhão.

Song song đó các bác sĩ của Medilas sẽ tư vấn cho bạn một kế hoạch tập luyện, ăn uống hợp lý và giải độc tố cơ thể phù hợp để giúp bạn giữ gìn vóc dáng thon gọn lâu dài.

Hãy liên lạc với Medilas Anti-aging Aesthetic qua hotline 0926.66.59.59 hoặc 0926.77.67.67 để được bác sĩ chuyên ngành tư vấn cụ thể.

Bài cùng danh mục