Làm đầy rãnh mũi miệng, gò má, cằm, thái dương và môi

 Tiêm Filler: Filler là chất làm đầy (acid Hyaluronid) được FDA của mỹ chứng nhận và được sử dụng trong ngành thẩm mỹ nội khoa. Nâng mũi, tạo cằm và má bằng chất làm đầy sẽ tạo được dáng mũi cao tự nhiên, khuôn mặt thon gọn và an toàn nhất. Bạn có thể trở lại công việc hay về nhà ngay sau khi tiêm mà không cần nghỉ dưỡng.

Nâng mũi bằng chỉ: Giúp thu hẹp cánh mũi, tạo chóp mũi tự nhiên, sống mũi cao phù hợp với khuôn mặt không bị cứng mất tự nhiên. Đặc biệt, nâng mũi bằng chỉ sẽ tạo cho bạn cảm giác tự tin thoải mái mà không lo bị va chạm làm lệch mũi hay gây ra những phản ứng đỏ và sẹo.

Tiêm chất độn da như gel polyacrylamide hoặc những sản phẩm chất lỏng làm căng da mặt trực tiếp trên khu vực cằm. Phương pháp này có thể giúp tái tạo lại vẻ đẹp của cằm. Đối với những người đang dự định ghép cằm, phương pháp  này có thể cải thiện cằm một cách đáng chú ý mà không cần đến phẫu thuật.

Hãy liên lạc với Medilas Anti-aging Aesthetic qua hotline 0926.66.59.59 hoặc 0926.77.67.67 để được bác sĩ chuyên ngành tư vấn cụ thể.

Bài cùng danh mục