DoublyX - sản phẩm điều trị lão hoá da

AXIT HYALURONIC LÀ GÌ?

  • Acid hyaluronic là một trong những thành phần cơ bản của mô liên kết. Nồng độ trong các mô cơ thể của acid hyaluronic có xu hướng giảm với sự gia tăng tuổi tác. Acid hyaluronic có cấu trúc hóa học ngoại lệ mà làm cho nó đặc biệt hữu ích cả trong lĩnh vực y tế và thẩm mỹ.
  • Hyaluronic acid là một disaccharide hiện diện trong tất cả các mô liên kết của con người, bao gồm cả da. Phân tử này là điều cần thiết cho sự hình thành của ma trận của collagen và các sợi đàn hồi và duy trì độ ẩm của da. Sự biến đổi acid hyaluronic axit hiện diện trong da là một phần trong quá trình lão hóa da.
  • Đây là một phân tử có cấu trúc hóa học giống hệt nhau cho dù tìm thấy trong vi khuẩn, động vật hoặc ở người. Ngoài ra, chúng giống hệt nhau về mặt hóa học trong tất cả các loài và trong tất cả các loại mô, acid hyaluronic có tính tương hợp sinh học tuyệt đối.

ĐẶC TÍNH CỦA HYALURONIC

Việc sử dụng mỹ phẩm có acid hyaluronic liên quan đến đặc tính hóa học của phân tử. Axit này cũng có đặc tính chống viêm, ngăn ngừa tổn thương tế bào, làm tăng độ dẻo và sức trương của mô, đảm bảo hydrat hóa làn da tối ưu, và còn có chức năng tái cơ cấu.

Thời gian chuyển hóa của axit hialuronic trong hầu hết các mô thay đổi từ nửa ngày đến một vài ngày. Trong da thì thay đổi từ 8 đến 14 giờ, điều này cho thấy một sự trao đổi chất tích cực trong da.

DOUBLYx được chỉ định sử dụng trong quá trình lão hóa da, bao gồm những tác động trên da, trong đó có sự dày lên của tầng lớp ngoài (ít gồ ghề và ít độ sáng của da, sự đổi màu) và có sự thay đổi các sợi đàn hồi của da (nếp nhăn). Trong quá trình hồi phục mô da, trong các trường hợp bị sẹo sau chấn thương bề mặt da (ví dụ: những vết sẹo mụn trứng cá và vết rạn). Điều trị như vậy có thể được áp dụng ở mọi lứa tuổi và có mục đích cải thiện hydrat hóa, độ đàn hồi và sức trương ở mặt hoặc ở bất kỳ phần nào khác của cơ thể mà bạn muốn điều trị.


Bài cùng danh mục