Triệt lông vĩnh viễn bằng Gentle pro lase

Chứng rậm lông là hiện tượng bình thường của cơ thể, nhưng lại gây không ít phiền lòng cho chị em phụ nữ, thậm chí khiến nhiều người lo lắng đến trầm cảm.

Nguyên nhân 

Nguyên nhân của chứng rậm lông có thể do tình trạng gia tăng nồng độ androgen (một loại hormone nam) hoặc sự nhạy cảm quá mức của các nang lông đối với androgen. Hormone nam như testosterone sẽ kích thích sự phát triển lông, gia tăng kích thước và tăng cường hình thành màu lông.

Những triệu chứng khác có liên quan với nồng độ hormon nam cao bao gồm mụn, chu kì kinh nguyệt bất thường, độ trầm của giọng nói, và sự gia tăng sinh khối cơ. Ngoài ra, rậm lông có thể do yếu tố di truyền.

Triệt lông vĩnh viễn tại Medilas Clinic

Medilas_content_trietlong

Tại Medilas Clinic, chúng tôi sử dụng phương pháp mới triệt lông bằng truyền xung ánh sáng vào da với bước sóng chọn lọc để hắc tố melanin có trong nang lông và hệ thống mạch máu nuôi dưỡng các tế bào nang lông nằm trong túi lông hấp thụ năng lượng ánh sáng.

Năng lượng nhiệt của ánh sáng làm nóng, giảm lượng hắc tố melanin và không hề gây tổn thương các vùng mô xung quanh. Sau đó lông mọc thưa dần và bạn sẽ cảm nhận làn da láng mịn.

Tuỳ từng độ rậm và màu sắc của lông mà liệu trình sẽ dài ngắn khác nhau.

Hãy liên lạc với Medilas qua hotline 0926.66.59.59 hoặc 0926.77.67.67 để được bác sĩ chuyên ngành tư vấn cụ thể

Bài cùng danh mục