Điều trị trẻ hóa da giúp tái tạo làn da tươi sáng

Medilas_content_trehoada

Như một quy trình tự nhiên, những thay đổi ở mặt liên quan đến tuổi tác có thể tóm gọn trong những từ sau: teo tóp, suy giảm và chảy xệ.

Nguyên nhân dẫn đến lão hóa :

. Teo tóp: Là do cấu trúc xương bị giảm dần và bị dịch chuyển. Những túi mỡ trên mặt (như trên má chẳng hạn) cũng bị teo lại.

. Suy  giảm: Đó là do tác động của ánh nắng mặt trời làm cho làn da trở nên mỏng hơn và mất độ khoẻ, độ ẩm và độ đàn hồi. Đốm nâu có thể xuất hiện và các tĩnh mạch nhỏ và lỗ chân lông to cũng có thể xuất hiện. Da mất độ mịn và độ tươi trẻ do sự loại bỏ các tế bào chết khỏi bề mặt của da không hiệu quả và kết cấu da không đồng đều cũng có thể xuất hiện.

. Chảy xệ: Mỡ ở khu vực má và vùng dưới mặt bị chảy xệ vì da mỏng hơn và ít đàn hồi hơn, nếp nhăn có thể xuất hiện nhất là ở khoé miệng và vùng giữa má và môi trên.

Lão hóa do ánh nằng mặt trời tác động kéo dài trong nhiều năm làm cho da xỉn màu và khô. Thời điểm xảy ra lão hoá phụ thuộc vào mức độ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và đặc điểm di truyền của mỗi cá nhân. Lão hóa do ánh nắng làm giảm lượng collagen trong da, ngăn sự hình thành collagen mới, giảm lượng protein giữ ẩm và kết quả là da bị mất sự đàn hồi. Sợi elastin bị tác động và không còn trải đều khắp da mà tích tụ thành khối tạo ra một kết cấu không đồng đều với những u như sỏi trên da.

Hãy liên hệ với Medilas qua hotline 0926.66.59.59 hoặc 0926.77.67.67 đđược bác sĩ chuyên ngành tư vấn cụ thể

Bài cùng danh mục