Điều trị trắng sáng da và các vấn đề về sắc tố da bằng công nghệ Revlite

Đối với các bác sỹ thẩm mỹ, so với các vùng châu lục khác trên toàn thế giới, Châu Á là vùng tập trung nhiều bệnh lý cũng như các vấn đề thương tổn da khó điểu trị. Đa số bệnh nhân thuộc làn da loại III-V theo bảng phân loại của Fitzpatrick, điều này làm cho việc điều trị bằng laser hay các hệ thống ánh sang trở nên khó khăn. Tuy nhiên một số giải pháp đã được kiểm chứng lâm sàng qua thời gian dài có thể giúp các bác sỹ da liễu và bác sỹ thẩm mỹ tại Châu Á kiểm soát các chỉ định trên nhiều loại da khó điều trị. Nổi bật trong số đó chính là hệ thống laser Q-Swiched.

 

Hệ thống laser Revlite EO Q-swiched Nd: YAG từ nhà sản xuất Conbio, trực thuộc tập đoàn Cynosure trụ sở chính tại Fremont, California, Hoa Kỳ, là một bước cải tiến đáng kể trong dòng sản phẩm Laser Medlite, tạo dấu ấn mạnh mẽ và đã làm thay đổi nền công nghiệp thẩm mỹ tại Á Châu 20 năm về trước . Ngày nay, Revlite hông chỉ được các bác sỹ tại Châu Á xem như tiêu chuẩn vàng trong điều trị các vấn đề về sắc tố, đây còn là hệ thống laser thẩm mỹ đa bước song hiệu quả trên nhiều chỉ định điều trị khác nhau.

 

Đối với các loại da sậm màu, thương tổn gây ra bởi yếu tố mặt trời thường biểu hiện ở sự thay đổi sắc tố nhiều hơn sự hình thành vết nhăn. Điều này một phần do lớp biểu bì của bệnh nhân này chứa nhiều hắc tố melanin hơn, dẫn đến việc làm tăng nguy cơ rối loạn sắc tố ở lớp biểu bì và lớp bì. Chính vì vậy, làn da của các bệnh nhân Châu Á thường gặp các tình trạng da thô sần, không bằng phẳng, lỗ chân lông to, các đốm sắc tố do lão hóa vá các dấu hiệu loạn sắc tố hoặc lão hóa da khác, thườn rất phổ biến trên các bệnh nhân Châu Á.

 

Tình trạng tăng sắc tố sau viêm (PIH) là một vấn đề rất thường gặp cũng có thể điều trị hiệu quả bằng Revlite. PIH cùng với mụn là những triệu chứng rất phổ biến tại Châu Á và khó điều trị, có thể tạo sẹo nghiêm trọng. Các chỉ định điều trị khác như triệt lông; cải thiện các thương tổn mạch máu; xóa xăm, trên các vùng trang điểm vĩnh viễn và các vết xăm thẩm mỹ khác; và trẻ hóa da cho vùng mặt, tay và ngực.

 

Sử dụng cùng công nghệ cốt lõi được phát minh từ dòng máy Medlite, Revlite phát ra xung cực ngắn trong khoảng 5ns tới 20 ns, tạo ra hiệu ứng quang âm trong khi vẫn đạt đến mức năng lượng rất cao trên 200 MegaWatts (mW) mỗi xung. Công nghệ phát xung quang âm (PTP) độc quyền của Revlite cho phép bác sỹ điều trị sử dụng độ rông xung rất ngắn ở mức năng lượng đỉnh, tạo ra một nguồn năng lượng lớn hơn 60% và lê đến 1,6 Joules (J). Công nghệ xung qaung âm cho phép cung cấp nguồn năng lượng cao trong vài nano giây và phát xung tác động vào lớp bì mà không ảnh hưởng đến lớp biểu bì, mang lại kết quả tối ưu trong điều trị trẻ hóa da không xâm lấn.

 

Tầng số lặp lền đến 10 Hz và kích thước điểm điều trị lên đến 8mm, tiến trình điều trị với công nghệ Revlite rất nhanh chóng. Sử dụng laser với tần số gấp đôi (1064nm và 532 nm), Revlite có thể tạo ra đến bốn bước song thông qua các tay cẩm bổ sung hai bước sóng mới  585nm và 650nm. Trong suốt quá trình điều trị, hệ thống sử dụng chum tia phẳng nên gần như triệt tiêu hoàn toàn các điểm năng lượng không đồng đều, phát năng lượng đồng nhất trên toàn bộ bề mặt da. Revlite  tác động vào các chất hấp thụ màu bằng hiệu ứng quang âm, gây rung lắc và làm vỡ vụn các sắc tố, nhưng không ảnh hưởng đến các vùng da chung quanh.

Hãy liên lạc với Medilas qua hotline 0926.66.59.59 hoặc 0926.77.67.67 để được bác sĩ chuyên ngành tư vấn cụ thể

Bài cùng danh mục