Tạo hình khuôn mặt chữ V

Thon gọn mặt chữ V

Đối với nhiều người chúng ta, một gương mặt phụ nữ quyến rũ là một gương mặt có hình trái xoan, nhọn dần ở phía cằm, và một làn da săn chắc mịn màng . Tuy nhiên do cấu tạo hình dáng khuôn mặt bẩm sinh, có những chị em phụ nữ khổ sở với chiếc cằm ngắn, với quai hàm vuông và khi bạn bước vào 30 tuổi trở đi thì mỡ tích tụ hai bên má, da không còn tính đàn hồi tốt như trước nên bị chảy xệ và vùng da hai bên hàm, cằm chảy xệ làm khuôn mặt không còn thanh tú.

 

Do đó, một gương mặt săn chắc, hình dáng chữ V là mơ ước của đa số chị em phụ nữ, đặc biệt là đối với những người có hàm vuông và cằm ngắn.

Những biện pháp để giải quyết:

Hiện nay các bệnh viện hay trung tâm thẩm mỹ có rất nhiều phương pháp để xóa hàm vuông, làm thon gọn mặt chữ V và hạn chế da chảy xệ như : phẩu thuật thẩm mỹ gọt hàm, phẫu thuật kép căng da mặt và tiêm chất làm đầy, Botox.. Tuy nhiên việc điều trị thon gọn mặt, săn chắc đường viền hàm cần phải đúng kỹ thuật và an toàn tuyệt đối.

ĐIỀU TRỊ TẠI MEDILAS CLINIC :

thon gon mat chu V(1)

Medilas chúng tôi đưa ra những phương pháp điều trị không phẩu thuật, không xâm lấn và không gây đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng:

- Botox : sử dụng lượng Botox vừa đủ làm thon gọn hàm vuông, giúp cho hàm được trở về hình dáng chữ V quyến rũ.

- Filler : tiêm chất làm đầy vùng cằm để cằm được dài hơn phù hợp với từng khuôn mặt. Chất làm đầy từ những hãng uy tín trên toàn thế giới.

- Thermage total tip 3.0: công nghệ hoàn toàn mới 2013 giúp kích thích collagen dưới da, da trở nên săn chắc và tạo rõ nét đường viền hàm, lộ rõ khuôn mặt chữ V thon gọn.

- Căng da mặt bằng chỉ tạo hình chữ V: là phương pháp hữu hiệu để tạo hình gương mặt, đặc biệt đối với da chảy xệ, giúp kích thích cơ chế sản sinh collagen. Có ưu điểm là không cần phẫu thuật mang lại hiệu quả cao, an toàn và duy trì lâu dài. Nâng cơ luồn chỉ tại Medilas, vùng da sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, căng đầy và mịn màng hơn. Chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu trong 6-8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới một thời gian dài, trung bình 1 năm sau đó.

Phương pháp này đang được sử dụng rộng rãi trên hầu hết các quốc phát triển trên thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc.

MEDILAS CLINIC cùng với các Bác sỹ và nhân viên Tư Vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp để điều trị đúng cách cho từng kết cấu của cơ và da ban. Khuôn mặt quyến rũ chữ V cùng làn da săn chắc của bạn là câu trả lời đúng đắn nhất cho chất lượng y tế của chúng tôi.


Bài cùng danh mục