Điều trị nám tận gốc, tàn nhang, đốm nâu bằng peel acid trái cây

Những vết nâu xuất hiện trên mặt luôn là nỗi lo lắng khiến chúng ta mất đi sự tự tin trong cuộc sống thường ngày. Hãy phân biệt rõ như thế nào là nám, đốm nâu và tàn nhang để tìm ra một phương pháp trị liệu thích hợp.

 

1. Nám

Tại các nước Châu Á, nám da thường xuất hiện phổ biến với các phụ nữ độ tuổi từ 30 trở lên và thường được phát hiện trễ nên ngày càng đậm hơn, nhất là khi vết nám không được quan tâm điều trị đúng cách. Những vết nám này thường xuất hiện tập trung nhiều ở mũi, trán và hai bên má - nơi mà bạn rất khó che đậy.

 

 Nguyên nhân gây nám da :

nam(1)

. Do rối loạn sắc tố: Lượng sắc tố đen (melanin) tăng lên khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và tạo ra nám.

. Do rối loạn nội tiết tố: Phụ nữ khi mang thai hoặc thiếu cân bằng nội tiết ở tuổi 30 trở lên.

2. Đốm nâu

Đốm nâu là những đốm nhỏ xuất hiện do sự thay đổi về sắc tố và có màu tối hơn vùng da xung quanh. Nguyên nhân là do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thường xuyên và kéo dài. Mặt và tay là nơi dễ xuất hiện đốm nâu nhất.

 

3.Tàn nhang

tan nhang

Tàn nhang là một khuyết tật nhỏ ngoài da, liên quan chủ yếu tới sự tăng sinh sắc tố ở lớp đáy và lớp trung bì. Nó thường gặp ở những người có làn da trắng, mỏng, mịn; có tính di truyền. Tuổi càng cao, các nốt tàn nhang càng sẫm màu hơn.

Hiện nay để điều trị nám, đốm nâu và tàn nhang, các viện thẩm mỹ thường sử dụng laser bắn trực tiếp vào vị trí đốm nám hoặc tàn nhang, dùng thuốc lột nhẹ để loại bỏ lớp nám lâu năm hoặc dùng kem bôi tại nhà và mặt nạ dưỡng.

 

Điều trị tại Medilas Clinic

Tại Medilas, chúng tôi sử dụng những phương pháp trị liệu nám, đốm nâu và tàn nhang tiên tiến và không hề gây đau :

. Laser phối hợp với IPL tần suất thấp : đây là công nghệ mới của Ý có ưu điểm là chỉ phá vỡ các hạt sắc tố trong da và hầu như không gây tổn thương cho các tế bào da xung quanh. Vì thế, phương pháp này đem lại kết quả điều trị cao mà không để lại vết thâm hay sẹo . Bề mặt da sau khi được điều trị sẽ mịn màng hơn.

. Dùng phương pháp loại bỏ lớp nám lâu năm bằng tinh chất đặc trị và lột da mặt bằng sản phẩm chuyên biệt của Pháp.

. Bên cạnh đó, chúng tôi còn điều trị hormone chuyên sâu để giải quyết tận gốc nguyên nhân gây nám da.

Việc lựa chọn một liệu pháp để nám, đốm nâu và tàn nhang trên da bạn còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như loại da và mong muốn của bạn. Trong buổi tư vấn, bác sĩ và chuyên viên tư vấn sẽ nêu rõ hơn về phương thức điều trị nám, đốm nâu, tàn nhang và đưa ra liệu trình phù hợp cho da của bạn, từ đó giúp bạn lấy lại làn da tươi trẻ mịn màng, đều màu hơn và khoẻ mạnh hơn.

Hãy liên lạc với Medilas qua hotline 0926.66.59.59 hoặc 0926.77.67.67 để được bác sĩ chuyên ngành tư vấn cụ thể

Bài cùng danh mục