Điều trị khô da, dưỡng ẩm bằng công nghệ Jet peel (Đức) với vàng 24K

Liệu pháp chống lão hoá cao cấp và toàn diện nhất mà bạn từng ao ước.

Medilas_content_vang

Twin Glow Scrum Mask Professional là một liệu pháp chống lão hoá mặt cao cấp có thể phục hồi làn da của bạn một cách tinh vi đem lại sự rạng rỡ và khoẻ mạnh cần thiết.

Sản phẩm đã chứng minh là đem lại kết quả tốt nhất trong việc chống lão hóa, phục hồi tế bào da và đem đến một làn da trẻ trung từ thời cổ đại.

 

Công nghệ truyền NANO mới nhất

Twin Glow Scrum Mask Professional được tăng cường sức mạnh công nghệ truyền NANO mới nhất giúp kích thích khả năng tự chữa lành của da để phục hồi và thậm chí đảo ngược các dấu hiệu lão hóa. Nó chứa một công thức chống lão hóa độc đáo với việc sử dụng kết hợp một dòng đầy đủ các nguyên tố vàng tinh khiết 24K và các nguyên tố vàng đen, với tất cả các thành phần hoạt động cần thiết khác của nó giúp da trẻ hóa và phục hồi một cách tinh vi, đem đến một sự cải thiện đáng kể về đường nét gương mặt, làn da khoẻ khoắn và một vẻ rực rỡ trẻ trung lâu dài.

Thành phần chính
Vàng tinh khiết 24K

Thành phần này đã chứng minh cho kết quả tốt nhất trong chống lão hóa, đẩy nhanh tiến độ phục hồi các tế bào da, giảm nếp nhăn khi kết hợp giữa chiết xuất 100% hoạt chất thiên nhiên chất lượng tốt nhất của chúng tôi với vitamin, để khôi phục lại sức sống của da ngay lập tức.

Nồng độ Argireline cao
Argireline được sử dụng nhằm giúp làm giảm những tác động có thể nhìn thấy của lão hóa bằng cách giảm các nếp nhăn sâu và các đường chân chim xung quanh trán và mắt.

Lợi ích

. Làm tăng chuyển hóa tế bào và kích thích tái tạo các tế bào da mới khỏe mạnh

. Làm giảm rõ rệt các đường nhăn và nếp nhăn

. Cung cấp độ ẩm sâu

. Cải thiện độ mịn và độ đàn hồi của da

. Giúp da sáng ngời tươi trẻ và săn chắn ngay lập tức và hiệu quả kéo dài

. Làm trẻ hóa collagen và sợi elastin

. Giảm đốm đen và các khuyết điểm

. Loại bỏ độc tố

. Phục hồi độ cân bằng pH

. Tạo hình đường nét khuôn mặt và loại bỏ bọng da.

Bài cùng danh mục