Điều trị cằm đôi giúp tan mỡ cằm nhanh chóng

Dù đó là hậu quả của mỡ thừa hay da chảy xệ, bạn có thể bị hiện tượng cằm đôi.  Cằm đôi do da chảy xệ và mỡ tích tụ dưới quay hàm khiến bạn trông vừa già vừa nặng nề là một vấn đề có thể xảy ra với bất cứ ai. Ăn kiêng và tập thể thao thường không đem lại hiệu quả bởi lẽ không giống như mỡ ở các bộ phận khác nhau của cơ thể, cằm đôi không nhất thiết do việc tăng cân gây nên.

Medilas_content_tao-hinh-khuon-mat-khong-phau-thuat

Ngày nay với những tiến bộ vượt bậc trong công nghệ laser đã cho ra đời những liệu pháp tập trung vào vùng cằm chưa từng có trước đây. Laser và những liệu pháp tạo hình khác sẽ đánh tan phần mỡ và săn chắc da ở khu vực này, cho bạn vẻ ngoài xinh đẹp mà bạn mong muốn.

Khu vực cằm có thể điều trị bằng công nghệ Unique laser trong một tiến trình ít xâm phạm và chỉ mất khoảng 20-30 phút. Một tia laser quang sợi nhỏ được đưa vào dưới da bằng kim sẽ tập trung vào mỡ thừa và da ở khu vực này nhằm làm tan mỡ và làm săn chắc da. Bạn có thể mong đợi kết quả ngay lập tức sau 1 lần trị liệu và không hề phải chịu đựng những cảm giác khó chịu sau đó như những phương pháp khác.

Ngoài ra, tại Medilas, chúng tôi có rất nhiều giải pháp hữu hiệu khác trong việc điều trị cằm đôi không mong muốn.

Hãy liên lạc với Medilas qua hotline 0926.66.59.59 hoặc 0926.77.67.67 để được bác sĩ chuyên ngành tư vấn cụ thể

Bài cùng danh mục