Công nghệ Unique và phương pháp giảm nếp nhăn

Định nghĩa của Unique

Medilas_content_giuong-dien

Unique là một thủ thuật thẩm mỹ sử dụng công nghệ tần số vô tuyến để điều trị các đường nhăn, nếp nhăn trên mặt, cải thiện sắc thái và kết cấu da cũng như hình thành và thắt chặt da.

Tổng quan về Unique

Hầu hết đàn ông và phụ nữ đang tìm kiếm một phương cách tuyệt vời để trông trẻ hơn mà không cần phải phẩu thuật. Unique đã được  chế tạo ra vì sự căng da mặt không phải là việc mà mọi người  đều có thể sẵn sàng hoặc có đủ khả năng thực hiện. Thủ thuật này có thể giúp bạn trông trẻ hơn nhiều tuổi mà không cần bất kỳ vết rạch hoặc phẫu thuật nào. Unique thường được biết đến như một phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật.

Unique sử dụng công nghệ tần số vô tuyến hạn chế. Công nghệ này được gọi là tần số vô tuyến và được biết đến nhờ cung cấp cho bạn một làn da căng và mịn màng như mong muốn. Quá trình này không hề có bất kỳ vết rạch nào và có thể được thực hiện trong thời gian rất ngắn, và đơn giản hơn mọi người nghĩ. Thiết bị tần số vô tuyến làm căng và mịn da được CE phê duyệt cho phương pháp loại bỏ các nếp nhăn và lão hóa.

Để hiểu biết Unique có hiệu quả ra sao, bạn cần biết đôi chút về cấu trúc làn da của bạn

Da mặt được tạo thành ba lớp riêng biệt: một lớp bên ngoài có thể nhìn thấy trên bề mặt gọi là biểu bì, một lớp collagen dồi dào bên dưới lớp bề mặt được gọi là lớp hạ bì, và một lớp bên dưới lớp hạ bì gọi là lớp dưới da, còn được gọi là lớp mỡ có một mạng lưới các sợi collagen chạy qua.

Khi collagen trong ba lớp bị phá vỡ do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, do di truyền gia đình, hoặc do quá trình lão hóa bình thường, khuôn mặt của bạn bị võng và có nếp nhăn. Đương nhiên, phương pháp điều trị chỉ thực hiện trên bề mặt không thể làm bất cứ điều gì để khôi phục lại các collagen ở dưới lớp hoặc các lớp bên trong của da bạn.

Unique là thủ thuật không xâm lấn duy nhất sẵn có để thắt chặt và làm mới collagen da của bạn tại tất cả ba lớp. Làm thế nào để thực hiện được điều đó? Công nghệ sóng vô tuyến điện dung độc đáo Unique làm nóng da bạn một cách an toàn dưới lớp da và các mảng collagen ở các lớp bên trong, cải thiện sắc thái và kết cấu. Và những sự phục hồi da sẽ tiếp tục và trở nên dễ nhận thấy hơn từ bốn đến sáu tháng sau khi điều trị bằng collagen tăng trưởng mới.

Unique an toàn hơn so với các thủ thuật thẩm mỹ xâm lấn. Và không giống như laser, Unique tác động trên tất cả các loại da và màu da. Tốt hơn hết, bạn chỉ cần một lần điều trị duy nhất với Unique thì sẽ gặt hái được những lợi ích trọn vẹn, chứ không phải từ ba tới năm như bạn phải trải qua với một số phương pháp điều trị laser. Phương pháp này không cần thời gian nghỉ dưỡng, vì vậy bạn có thể nhanh chóng tiếp tục công việc hàng ngày của bạn.

Mục đích của Unique

Unique có mục đích duy nhất là giúp chúng ta trông trẻ hơn. Cùng với tuổi tác, da chúng ta bắt đầu chảy xệ và  có nếp nhăn, và thực sự, dù có dùng cách nào đi nữa cũng chẳng có thể ngăn chặn quá trình này bởi vì nó là tự nhiên. Nhung như thế không có nghĩa là bạn phải chấp nhận thực trạng này.

Đây là một thủ thuật cho phép những người không muốn trải qua phẫu thuật nâng mặt có được kết quả tương tự mà không cần thời gian phục hồi và không có vết rạch. Thủ thuật này cũng tạo nhiều điều kiện hơn so với phẫu thuật căng da mặt, làm cho nhiều người co cơ hội lưa chọn hơn. Mục đích của Unique luôn giúp mọi người trông trẻ hơn bằng cách loại bỏ các nếp nhăn và chảy xệ của da.

Không giống như nhiều kỹ thuật khác có thể được thực hiện trên da nhằm làm giảm dấu hiệu lão hóa.

Bài cùng danh mục