Công nghệ Jet Peel 3V

Jet Peel 3V là một dụng cụ thẩm mỹ cao cấp cho phép các nhà chuyên môn thực hiện những quy trình chăm sóc và thư giãn da không xâm lấn với kết quả mỹ mãn. Bằng việc dẫn lưu hệ bạch huyết qua da mà không cần dùng kim đi vào dưới da.

Jet Peel 3V - Một kỹ thuật được áp dụng rộng rãi

Medilas_content_thon-gon-bang-chi-nang-co Jet Peel 3V thì thích hợp cho mọi loại da và được sử dụng rộng rãi bởi các chuyên da thẩm mỹ.

 Một cuộc cách mạng trong vấn đề chăm sóc da

Nguyên tắc vật lý của máy Jet Peel rất đơn giản: Jet Peel sử dụng nước hoặc nước muối dồn nén lại thành không khí nén hoặc là khí y khoa tạo thành những vận tốc siêu âm và với một ống cầm tay nhỏ đặc biệt cho phép biến đổi nhanh những dung dịch lỏng thành những giọt sương nhỏ

Động năng của những hạt phun sương nhẹ nhàng sẽ làm bong tróc lớp ngoài cùng của thượng bì không gây đau. Nó cho phép căng da tại những điểm tiếp xúc tạo điều kiện khuyếch tán những phân tử lơ lửng, có nghĩa là những kênh nhỏ nằm ở lớp thượng bị giãn rộng ra và cho phép hiện tượng hydrat hóa (ngậm nước), làm sạch da và cho phép những dưỡng chất bổ sung qua da một cách hiệu quả mà không cần kim.

Bài cùng danh mục