CLEAR + BRILLIANT - Công nghệ laser trị lão hoá da tân tiến từ Hoa Kỳ

Medilas_content-nang-mi-mat

 

Lão hoá da là tiến trình tự nhiên và hầu hết mọi người đều không thể tránh khỏi. Nhưng nếu như bạn biết cách chăm sóc làn da của mình ngay từ khi còn trẻ, bạn có thể ngăn chặn các dấu hiệu lão hoá và duy trì làn da tươi trẻ.

 

Cách bạn nâng niu và chăm sóc da khi còn trong độ tuổi 20 – 30 sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến làn da của bạn khi ở độ tuổi 40 trở lên. Bên cạnh công nghệ laser tái tạo bề mặt da hàng đầu như Fraxel, công nghệ laser Clear & BrilliantTM ra đời để đáp ứng nhu cầu ngăn ngừa lão hoá da. Liệu trình Clear & BrilliantTM nhẹ nhàng làm mới làn da bạn từ trong ra ngoài. Năng lượng laser tạo ra hàng triệu vi điểm điều trị trên da giúp thay thế làn da bị thương tổn bằng cấu trúc mô da khoẻ mạnh hơn và tươi trẻ hơn.

 

Liệu trình Clear & BrilliantTM là liệu trình laser duy nhất giúp giải quyết và ngăn ngừa những dấu hiệu lão hoá da đầu tiên và thích hợp cho nhiều loại da khác nhau. Các khách hàng có thể quay trở lại chế độ sinh hoạt thường ngày ngay lập tức sau khi điều trị.

Các kết quả đạt được:

  • Sắc thái da tươi trẻ hơn
  • Kết cấu da đổi mới,cực kỳ mềm mại và mịn màng
  • Làn da rạng rỡ và tươi sáng
  • Cấu trúc da đồng đều hơn
  • Thu nhỏ lỗ chân lông
  • Cải thiện tình trạng da mụn trứng cá

 

Với liệu trình điều trị thoải mái, nhanh chóng, an toàn, Clear &BrilliantTM là phương pháp trị liệu hoàn hảo giúp ngăn ngừa những dấu hiệu lão hóa da sớm hoặc thích hợp cho những khách hàng bận rộn không muốn mất thời gian nghỉ dưỡng. Các khách hàng có thể lựa chọn điều trị theo định kỳ hoặc chia thành nhiều đợt.

 

Hãy liên lạc với Medilas qua hotline 0926.66.59.59 hoặc 0926.77.67.67 để được bác sĩ chuyên ngành tư vấn cụ thể


Bài cùng danh mục